Chicken Breast Wrap with Cranberry Sauce
ส่วนผสม
แป้งตอร์ติญา 4 แผ่น
แครนเบอร์รี่ซอส 4 ช้อนโต๊ะ
อกไก่ย่างสไลซ์บาง 200 กรัม
ชีสแผ่น 4 แผ่น
ลูกเกดดำและเหลือง 4 ช้อนโต๊ะ
ผักกาดหอม (ผักสลัด) ตามชอบ
วิธีทำ
1. ทาแครนเบอร์รี่ซอสให้ทั่วแผ่นแป้งตอร์ติญ่า นำเนื้ออกไก่ย่างสไลซ์มาวางเรียงให้ทั่วแผ่น
2. นำชีสแผ่นวางทับทั่วแผ่น โรยลูกเกด
3. วางทับด้วยผักกาดหอมแล้วม้วนให้แน่น
4. หั่นเป็นท่อนยาวประมาณ 1 ½ นิ้ว พร้อมรับประทาน
Tip
สามารถดัดแปลงใช้มายองเนสแทนแครนเบอร์รี่ซอสก็ได้
สามารถใช้แฮมหั่นชิ้นเล็กๆ หรือ เนื้อทูน่า แทนเนื้ออกไก่ย่างก็ได้
Comments
Post a Comment