Chicken Breast Wrap with Cranberry Sauce


Chicken Breast Wrap with Cranberry Sauce

ส่วนผสม
แป้งตอร์ติญา                    4 แผ่น
แครนเบอร์รี่ซอส               4 ช้อนโต๊ะ
อกไก่ย่างสไลซ์บาง      200 กรัม
ชีสแผ่น                             4 แผ่น
ลูกเกดดำและเหลือง         4 ช้อนโต๊ะ
ผักกาดหอม (ผักสลัด)     ตามชอบ


วิธีทำ
1. ทาแครนเบอร์รี่ซอสให้ทั่วแผ่นแป้งตอร์ติญ่า นำเนื้ออกไก่ย่างสไลซ์มาวางเรียงให้ทั่วแผ่น

2. นำชีสแผ่นวางทับทั่วแผ่น โรยลูกเกด

3. วางทับด้วยผักกาดหอมแล้วม้วนให้แน่น

4. หั่นเป็นท่อนยาวประมาณ  1 ½ นิ้ว พร้อมรับประทาน

Tip
สามารถดัดแปลงใช้มายองเนสแทนแครนเบอร์รี่ซอสก็ได้
สามารถใช้แฮมหั่นชิ้นเล็กๆ หรือ เนื้อทูน่า แทนเนื้ออกไก่ย่างก็ได้

Comments